หน้าแรก
สินค้าทั้งหมด
วิธีการชำระเงิน
ข่าวสารทางร้าน
เว็บบอร์ด
ติดต่อเรา

 

ข้อมูลร้านค้า
ไม่เจอสินค้า เปิดร้านค้า 10 ส.ค. 2553
สินค้าทั้งหมด 0 ชิ้น

หมวดหมู่สินค้าทั้งหมด

เมนูหลักเว็บร้านค้า

หน้าแรกร้านค้า
ตะกร้าสินค้า
สินค้าทั้งหมด
วิธีสั่งซื้อสินค้า
วิธีชำระเงิน
เว็บบอร์ด
ติดต่อเรา


ตรวจสอบสถานะการส่ง

Web Links
 

          ร้านหยาดป่า จำหน่ายผลิตภัณฑ์อันเป็นผลผลิตจากหยาดเหงื่อแรงงาน ความร่วมมือร่วมใจของเจ้าหน้าที่ศูนย์อนุรักษ์พันธุกรรมพืชฯ คลองไผ่ ต.คลองไผ่ อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา รวมถึงทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นเป็นผลพวงจากวัตถุดิบในพื้นที่ของศูนย์ฯ ตัวอย่าง เส้นไหมที่นำมาถักทอเป็นผ้าไหมเป็นหนอนไหมที่เลี้ยงดูจากใบหม่อนพันธุ์ดีของศูนย์ นำมาย้อมด้วยสีจากพืชพรรณไม้ที่ให้สีสวยงามตามธรรมชาติ บวกเทคโนโลยีการย้อมที่ทำให้สีคงทน และที่สำคัญอย่างยิ่ง ทุกขั้นตอนในการผลิตเป็นไปด้วยความประณีตและได้คุณภาพอย่างมีมาตรฐาน จนผลงานส่วนหนึ่งได้รับรางวัลจากองค์การยูเนสโกจากการที่ทางศูนย์ฯ ส่งผลิตภัณฑ์เข้าประกวด เมื่อปี พ.ศ.2551 
ประมวลภาพองค์การยูเนสโก ทูลเกล้าฯ ถวายรางวัล Award of Excellence for Handycraft ..... http://www.rspg.or.th/news/unesco/unesco.htm

            เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2548 สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทอดพระเนตรการสาธิตทำผลิตภัณฑ์ผ้าไหมย้อมสีธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์จากใบหม่อน และทอดพระเนตรร้านผลิตภัณฑ์หยาดป่า ในโอกาสที่เสด็จพระราชดำเนินเป็นองค์ประธานเปิดงานประชุมวิชาการและนิทรรศการ "ทรัพยากรไทย : สรรพสิ่งล้วนพันเกี่ยว  ณ ศูนย์อนุรักษ์พันธุกรรมพืชฯ ตำบลคลองไผ่ อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา ถือเป็นการเปิดร้านหยาดป่าอย่าเป็นทางการในวาระนั้น  ประมวลภาพ : www.rspg.org/yardpa/yardpa.htm

   
   
   coach purses
coach purses
coach purses
coach purses
coach purses
coach purses
coach purses
coach purses
coach purses
coach purses


 
E-Commerce Engine Copyright © 2010 i-shop
Powered by MAXSITE 1.10